การแปรรูปอาหารและเครื่องดื่มเป็นอุตสาหกรรมที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด โดยในหมู่ผู้ผลิตอาหาร ผู้ค้าปลีก และผู้บริโภคล้วนแต่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของอาหารเป็นอันดับแรก
และนอกจากความปลอดภัยของอาหารที่สำคัญที่สุดแล้ว ผู้ผลิตยังควรให้ความสำคัญกับ…
รักษาคุณค่า ความสมบูรณ์ของอาหาร
การตรวจสอบย้อนกลับของผลิตภัณฑ์
ชื่อเสียง
การใช้น้ำและต้นทุน
การใช้สารเคมีและต้นทุน