Chemscan เครื่องวิเคราะห์น้ำชนิดออนไลน์จากอเมริกา 🇺🇸

🇺🇸 เครื่องวิเคราะห์น้ำชนิดออนไลน์จากอเมริกา 🇺🇸 . ด้วยเทคโนโลยีจากการวัดค่าการดูดกลืนแสง UV ทำให้สามารถวัดค่าพารามิเตอร์ต่างๆได้อย่างแม่นยำ ใช้วัดได้ทั้งในน้ำสะอาดและน้ำเสีย . มีเครื่องรุ่นวัดค่าได้ตั้งแต่ชนิดเดียว ไปจนถึง 8 ชนิด‼️ หรือจะเป็นเครื่องไตเตรทอัตโนมัติชนิดออนไลน์ที่ทำงานได้อย่างดีแม้ในน้ำเสีย . เครื่องทุกรุ่น หน้าจอใหญ่ ใช้งานง่าย ได้ค่าแม่นยำ มี Features ที่จำเป็นครบครัน✅✅ . . หากสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอแคตตาล็อกมาได้นะคะ . Chemscan แบรนด์ภายใต้ In-situ inc. ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือวิเคราะห์ควบคุมน้ำมากว่า 40 ปี 🔺 . . . #เครื่องวิเคราะห์น้ำชนิดออนไลน์ #เครื่องวิเคราะห์น้ำ #analyzer #onlineanalyzer #waterinstrument #wateranalyzer #wateranalyser

Read more...

ป้องกันไว้ก่อนจะสายเกินไป !!

Smoke Detector ในการเกิดเพลิงไหม้โดยส่วนมากจะเกิดควันไฟก่อน Smoke detector จึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ทุกคนเลือกติดตั้งไว้ ทำให้สามารถตรวจพบเพลิงไหม้ได้ในทันที และสามารถหยุดไฟลุกลามใหญ่โตได้ . . เครื่องตรวจจับควันหรืออุปกรณ์ตรวจจับควันแบบใส่ถ่าน – แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานถึง 10 ปี – ไม่ต้องเดินสายสัญญาณใดๆ – อุปกรณ์ส่งเสียงแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบควันไฟภายใน 1.5 วินาที เสียงดังถึง 85 เดซิเบล – มาตรฐาน CE/EN14604 – รับประกันสินค้า 1 ปี . . #อุปกรณ์ตรวจจับควัน #เครื่องตรวจจับควัน #Smokedetector #smoke #detector #firealarm #alarm #fire

Read more...

Nasco Whirl-pak กว่า 60 ปี ที่เราภูมิใจ

“Results you can trust” Whirl-Pak® มีความภูมิใจที่จะเฉลิมฉลอง กว่า 60 ปีในฐานะพันธมิตรที่ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าทั่วโลก ด้วยถุงเก็บตัวอย่างปลอดเชื้อที่มีคุณภาพสูง เรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมด้วยการส่งมอบถุงปลอดเชื้อที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ทั้งแถบลวดที่ป้องกันการรั่วไหล และการฆ่าเชื้อหลังการผลิต เนื่องจากลูกค้าทุกท่าน Whirl-Pak® ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและได้ชื่อว่าเป็น “Gold Standard” ที่สามารถจัดหาอุปกรณ์ในการเก็บตัวอย่างที่มีคุณภาพสูง และเป็นที่ต้องการสำหรับทุกอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของ Whirl-Pak® เหมาะสมกับการนำไปใช้เก็บตัวอย่างในทุกอุตสาหกรรม เช่นอาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์นม น้ำ การแพทย์สัตวแพทย์ สิ่งแวดล้อม ดิน และอุตสาหกรรม ตลอดจนการเก็บตัวอย่างทางนิติวิทยาศาสตร์ พันธุศาสตร์ ชีวการแพทย์ และเภสัชกรรม ที่ Whirl-Pak® เราเชื่อมั่นในมาตรฐานที่ไม่เคยถดถอย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม การบริการลูกค้า และการรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

Read more...